Phòng khách

Nội Thất My House

Phòng khách

https://noithatmyhouse.com/

Nội Thất My House

Bàn trà

https://noithatmyhouse.com/

Thu Hiền

Phòng khách, phòng ngủ có không gian riêng ngay tức khắc nhờ vách ngăn thần kỳ.

Phòng khách, phòng ngủ có không gian riêng ngay tức khắc nhờ vách ngăn thần kỳ.

KTS Lê Xuân

Phòng ngủ với không gian làm việc

Phòng ngủ với không gian làm việc

Phòng khách, dựa theo cách bài trí không gian mà có nhiều công năng khác nhau. Với nhiều gia đình, phòng khách là phòng sinh hoạt chung thường là nơi để ngồi nghỉ ngơi, thư giãn, đọc sách và giao thiệp với khách đến với gia đình. Nếu có một không gian riêng cho nó, thì phòng khách còn được sử dụng để xem TV, chơi game hay dành thời gian cho nhau giữa các thành viên của gia đình.

Căn cứ vào mục đích công năng đó, thiết kế phòng khách và thực hiện trang trí không gian phòng khách tốt cần có tối thiểu những điều kiện như một bộ ghế sofa thoải mái, bàn trà, bàn cafe và điểm nhấn cho căn phòng như các thiết bị giải trí hoặc lò sưởi ... Khi thiết kế nội thất phòng khách, trang trí phòng khách hãy nghĩ đến những mục đích đó một cách tổng thể. Thường thị bạn sẽ để ý đến các thiết bị, kệ giá cho mục đích giải trí (Tivi), rồi màu sắc căn phòng thêm vào đó là giá sách, các tủ để đồ ... cuối cùng là các đồ nghệ thuật trang trí.

 
Trang trí phòng khách thế nào
Khi bắt đầu trang trí phòng khách, màu lựa chọn trung tính (màu trung tính) luôn an toàn vì nó phù hợp với nhiều phong cách, dễ dàng tạo ra một cảm giác đẹp về màu sắc. Phá cách hơn bạn hãy lựa chọn màu nổi hơn cho các vùng viền, màu trên mảng tường và đồ đạc thiết bị.  Màu sắc phổ biến đó là màu xanh lam, xanh lục và xám, tuy nhiên bạn cũng đừng ngần ngại thử các màu cá tính, màu nóng như vàng, đỏ ...