Liên hệ Đăng bài viết Đăng sản phẩm

Phòng khách, dựa theo cách bài trí không gian mà có nhiều công năng khác nhau. Với nhiều gia đình, phòng khách là phòng sinh hoạt chung thường là nơi để ngồi nghỉ ngơi, thư giãn, đọc sách và giao thiệp với khách đến với gia đình. Nếu có một không gian riêng cho nó, thì phòng khách còn được sử dụng để xem TV, chơi game hay dành thời gian cho nhau giữa các thành viên của gia đình.

Căn cứ vào mục đích công năng đó, thiết kế phòng khách và thực hiện trang trí không gian phòng khách tốt cần có tối thiểu những điều kiện như một bộ ghế sofa thoải mái, bàn trà, bàn cafe và điểm nhấn cho căn phòng như các thiết bị giải trí hoặc lò sưởi ... Khi thiết kế nội thất phòng khách, trang trí phòng khách hãy nghĩ đến những mục đích đó một cách tổng thể. Thường thị bạn sẽ để ý đến các thiết bị, kệ giá cho mục đích giải trí (Tivi), rồi màu sắc căn phòng thêm vào đó là giá sách, các tủ để đồ ... cuối cùng là các đồ nghệ thuật trang trí.

 
Trang trí phòng khách thế nào
Khi bắt đầu trang trí phòng khách, màu lựa chọn trung tính (màu trung tính) luôn an toàn vì nó phù hợp với nhiều phong cách, dễ dàng tạo ra một cảm giác đẹp về màu sắc. Phá cách hơn bạn hãy lựa chọn màu nổi hơn cho các vùng viền, màu trên mảng tường và đồ đạc thiết bị.  Màu sắc phổ biến đó là màu xanh lam, xanh lục và xám, tuy nhiên bạn cũng đừng ngần ngại thử các màu cá tính, màu nóng như vàng, đỏ ...
 
Sam Nguyễn Sam Nguyễn

Nội thất phong cách Tân cổ điển

Phòng khách sang trọng và quý tộc với tông màu xanh nhã nhặn tạo không gian mát mẻ cho căn nhà.

KTS Lê Xuân KTS Lê Xuân

Hệ thống ngăn chứa đồ siêu tiện ích được ẩn ngay dưới sàn nhà

Hệ thống ngăn chứa đồ siêu tiện ích được ẩn ngay dưới sàn nhà

KTS Lê Xuân KTS Lê Xuân

Trong căn hộ 40m2 này chủ nhân vẫn được sở hữu đầy đủ mọi khu chức năng cần thiết

Trong căn hộ 40m2 này chủ nhân vẫn được sở hữu đầy đủ mọi khu chức năng cần thiết
như nơi tiếp khách, nấu nướng, ăn uống, nghỉ ngơi...

KTS Lê Xuân KTS Lê Xuân

Không gian căn hộ tràn ngập sự tươi sáng và trẻ trung

Anh Simon cho biết: "Bằng việc kinh tế hóa không gian, không cần hy sinh chất lượng và phong cách, ngôi nhà của chúng tôi cung cấp trải nghiệm sống cao cấp hơn với mức giá vừa phải".