Mẫu tủ bếp màu trắng

Thiết kế tủ bếp cao cấp với phong cách thiết kế hiện đại và tinh tế. Chất liệu sử dụng cho thiết kế nhà bếp là các vật liệu cao cấp nhập khẩu
KTS Lê Xuân
10-07-2015

Mẫu thiết kế tủ bếp mà  cung cấp trong dự án lần được áp dụng cho các biệt thự hoặc chung cư thuộc phân khúc cao cấp. Tủ bếp thi công hoàn thiện bởi các vật liệu hiện đại như Laminate, Acrylic và một số loại Verneer cao cấp được kể để như Óc chó. Các mẫu thiết kế tủ bếp đẹp và tinh tế này được thiết kế hoàn toàn dựa theo công năng cơ bản của bếp và các tính năng phục vụ tiện ích khi chế biến đồ ăn, làm nổi bật không gian bếp tạo hứng thú cho các bà nội trợ trổ tài nghệ ẩm thực.

Tủ bếp chữ L

Tủ bếp thiết kế theo dạng chữ L là một thiết kế khá phổ biến hiện nay, nó xuất hiện ở mọi loại nhà như Nhà biệt thự, Nhà Lô mặt phố, Nhà chung cư và các loại biệt thư nghỉ dưỡng khác. Sau tủ bếp đảo thì tủ bếp chữ L được các chuyên gia của HESTIA đánh giá là một trong các loại thiết kế điển hình nhất về sự tiện dụng. Tuy nhiên về mặt tạo khối hình dáng cấu tạo về nội thất thì nó có một số các nhược điểm.  Nhược điểm dễ nhìn thấy nhất là góc giao nhau giữ 2 cạnh của chữ L sẽ tồn tại một góc chết khó sử dụng. Để xử lý việc này kiến trúc sư thiết kế tủ bếp hiện đại đã ứng dụng các phụ kiện cao cấp từ BLUM, HAFELE, Hettich hoặc Cariny để khắc phục các điểm yếu này, giúp cho nhược điểm trở thành ưu điểm của góc bếp L.

Tủ bếp chữ L

Tủ bếp đảo

 Tủ bếp Đảo, phần đảo bếp là vị trí nấu ăn, ưu điểm của thiết kế tủ bếp đảo này là công năng sử dụng hoàn hảo, rút ngắn mọi công đoạn về sơ chế thực phẩm và còn có thể sử dụng như một bàn ăn trong gia đình. Càng phát huy ưu điểm hơn nữa khi có hơn một người vào bếp.

Tủ bếp đảo

Mẫu tủ bếp trắng

Một mẫu tủ bếp màu trắng

Mẫu tủ bếp trắng