Một số mẫu phòng tắm đẹp

Phòng tắm theo phong cách hiện đại được HESTIA thi công hoàn thiện theo phong cách hiện đại ở một số dự án biệt thự và chung cư cao cấp.
KTS Lê Xuân
10-07-2015

Không gian phòng tắm ( phòng vệ sinh ) cũng là một không gian được trú trọng trong thiết kế nội thất trong cuộc sống hiện đại. Mẫu thiết kế đẹp và công năng tốt được HESTIA thiết kế nội thất gửi đến cho các bạn ngày hôm nay chủ được được áp dụng cho các Biệt thự và Chung cư thuộc phân khúc cao cấp. 

Phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh theo xu hướng thiết kế hiện đại thì nó luôn được thiết kế là một không gian nằm trong phòng ngủ. ( gọi là phòng vệ sinh khép kín ). Theo xu hướng sinh hoạt như vậy các kiến trúc sư thiết kế nội thất không chỉ thiết kế một phòng vệ sinh đủ công năng mà còn phải để ý đến việc mội trường xử lý chống ẩm, ngăn cách khu vực khô và khu vực ướt trong nhà vệ sinh là một vấn đề quan trọng hàng đầu.

Phòng vệ sinh

Phòng tắm

Nội thất phòng tắm hiện đại

Phòng tắm

Phòng tắm

Để đảm bảo được việc đó kiến trúc sư và các nhà nghiên cứu về vật liệu đã bỏ nhiều công sức để tạo ra được những phòng tắm như ngày nay chúng ta sử dụng. Trong bài viết này Kiến trúc sử thiết kế nội thất HESTIA gửi đến các bạn một số hình ảnh tham khảo vệ các không gian phòng tắm thiết kế theo phong cách hiện đại.

Phòng tắm

Phòng tắm với tủ lavabo

Tủ Lavabo thường được thiết kế treo tường: Mục đích của việc này để ngăn cách toàn bộ khu vực ẩm ướt bảo vệ tủ Lavabo luôn khô giáo.

Phòng tắm với tủ lavabo

Ý tưởng độc đáo phòng vệ sinh

Ý tưởng độc đáo về cách điệu phòng vệ sinh

Ý tưởng độc đáo phòng vệ sinh