Nội thất căn hộ DUPLEX và PENTHOUSE cao cấp

Thiết kế nội thất PENHOUSE một mơ ước của rất nhiều người như một căn biệt thự trên cao.
KTS Lê Xuân
10-07-2015

Các căn hộ PENHOUSE là một trong số ít các căn hộ được xây dựng. ở mỗi một dự án thì tỷ lệ căn hộ penhouse / căn hộ thường chiếm một phần trăm rất nhỏ. Nó được xây dựng đặc biệt hơn các căn hộ khác. Điểm dễ nhận ra nhất là nó thường được xây dựng ở những tầng trên cùng của dự án với diện tích rất lớn tương tự như một biệt thự ở trên cao. Một số dự án cao cấp thì nó còn được bố trí bể bơi, vườn cây ngay trong các căn hộ loại này. Hestia đã có dịp thi công nội thất cho các loại căn hộ dạng này. Đối tượng sợ hữu các căn hộ dàng này thường là người thành đạt trong xã hội. Trong dự án này chúng tôi mời các bạn thăm một dự án được thi công tại Hoàng Thành Tower - Mai Hắc Đế - Hà Nội.

Phòng ăn

Phòng ăn: Khu vực được thiết kế gần mảng cửa kính, một góc view rất lớn để ngắm quang cảnh thành phố, ánh sáng và gió được lấy ở đây. Hình ảnh thiết kế nội thất được Render vào ban ngày và buổi tối để các bạn cảm nhận được vẻ đẹp của không gian ăn của căn hộ penhouse này.

Phòng ăn

Giá gỗ trong phòng bếp

Khu vực được thiết kế gần mảng cửa kính, một góc view rất lớn để ngắm quang cảnh thành phố, ánh sáng và gió được lấy ở đây. Hình ảnh thiết kế nội thất được Render vào ban ngày và buổi tối để các bạn cảm nhận được vẻ đẹp của không gian ăn của căn hộ penhouse này.

Giá gỗ trong phòng bếp

Tủ bếp

Phong cách hiện đại với các đường line thẳng vuông vức được nhấn mạnh trong thiết kế này, Công năng sử dụng được bố trí hoàn hảo trong bếp từ Khu sơ chế cho đến khu vực nấu nướng và khu vực ra đồ đều được bố trí liên hoàn rất thuận tiện cho việc nấu bếp. Chất liệu để thi công tủ bếp này là Laminate được phụ vào bề mặt và Cốt gỗ là gỗ công nghiệp cao cấp HDF.

Tủ bếp

Chi tiết phòng khách

Một góc view phòng khách

Chi tiết phòng khách

Phòng khách

Một góc giải trí nằm trong tổng thể phòng khách. Một kệ âm tường được thiết kế nó vừa là trang trí cũng là nơi lưu giữ các đồ, dung cụ phục vụ cho phòng giải trí. Một cảm giác tinh tế luôn được cảm nhân khi nhìn vào bản thiết kế nội thất này.

Phòng khách