Thiết kế chung cư cao cấp Times City

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp Times City. Các căn hội thuộc phân khúc cao cấp, hay cũng HESTIA trải nghiệm thiết kế nội thất tủ bếp tinh tế và hiện đại.
KTS Lê Xuân
10-07-2015

Dự án chung cư cao cấp Times City là dự án thuộc phân khúc cao cấp. Có thiết kế ngoại thất hiện đại. Về mặt nội thất của dự án, chung tôi đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất giầu kinh nghiệm, nhiệt huyết  đã cùng các chủ căn hộ cại Times City xây dựng lên những bản thiết kế đầy tính sáng tạo và tinh tế, phát huy những ưu điểm của căn hộ và khắc phục các nhược điểm của các căn hộ thuộc quần thể Times City. Ưu điểm của các căn hộ thuộc dự án Times City: Có thiết kế hiện đại, diện tích mỗi căn hộ tương đổi rộng, cảnh quan đẹp. Tuy nhiên nhược điểm của các căn hộ thuộc dự án là để lộ quá nhiều cột khiến cho phòng bị méo mó. Để khắc phúc điều đó các kiến trúc sư của chung tôi đã nghiên cứu và đưa ra những ý tưởng độc đáo tạo một không gian sinh hoạt hài hòa và sang trọng. Nào mời các bạn cùng trải nghiệm một số hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư Times City.

Nội thất phòng khách và bếp

ự án chung cư cao cấp Times City là dự án thuộc phân khúc cao cấp. Có thiết kế ngoại thất hiện đại. Về mặt nội thất của dự án, chung tôi đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất giầu kinh nghiệm, nhiệt huyết  đã cùng các chủ căn hộ cại Times City xây dựng lên những bản thiết kế đầy tính sáng tạo và tinh tế, phát huy những ưu điểm của căn hộ và khắc phục các nhược điểm của các căn hộ thuộc quần thể Times City. Ưu điểm của các căn hộ thuộc dự án Times City: Có thiết kế hiện đại, diện tích mỗi căn hộ tương đổi rộng, cảnh quan đẹp. Tuy nhiên nhược điểm của các căn hộ thuộc dự án là để lộ quá nhiều cột khiến cho phòng bị méo mó. Để khắc phúc điều đó các kiến trúc sư của chung tôi đã nghiên cứu và đưa ra những ý tưởng độc đáo tạo một không gian sinh hoạt hài hòa và sang trọng. Nào mời các bạn cùng trải nghiệm một số hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ chung cư Times City.

Nội thất phòng khách và bếp

Phòng ngủ Master - Góc view rộng

 Phòng ngủ chính của căn hộ có một góc view cảnh quan khá rộng. Hestia tận dụng điều đó để lấy anh sáng và gió cho căn phòng, Rèm cửa có hai lớp, một lớp cản sáng 30% và một lớp cản sáng 100%. Vật liệu sử dụng trong thiết kế nội thất phòng ngủ này là HDF phủ Laminte mầu trắng và điểm nhấn là các mảng ốp vật liệu Acrylic sáng bóng. Phòng ngủ trở lên thật lung linh và tinh khiết.

Phòng ngủ Master - Góc view rộng

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2

Chủ sở hữu của phòng ngủ thứ 2 này có đưa ra đề nghị với kiến trúc sư thiết kế nội thất HESTIA rằng cố ấy muốn có một phòng ngủ thật đơn giản, tối giản các góc cạnh những vẫn đủ công năng sử dụng. Để thực hiện điều đó, chất liệu sử dụng mà HESTIA đưa vào bản thiết kế phòng ngủ này là Vải thô và Laminate mầu trắng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2

Phòng tắm

Nội thất phòng tắm Times City

Phòng tắm