Thiết kế phòng ngủ master

Phòng ngủ nơi nghỉ ngơi và tai tạo sức lao động sau một ngày làm việc, Kiến trúc sư đã tạo ra không gian phòng ngủ thư giãn, tinh tế và lãng mạn
KTS Lê Xuân
10-07-2015

Không gian phòng ngủ, như đã biết mỗi người sử dụng 30% - 35% thời gian cho giấc ngủ, nơi tái tạo sức lao động sau một ngày làm việc, với cuộc sống hiện đại thì phòng ngủ càng trở lên quan trọng hơn bởi áp lực công việc, cuộc sống hàng ngày. Nhân định được điều đó Kiến trúc sư HESTIA luôn quan tâm đến việc bài trí, và thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho thực sự là một không gian đầm ấm xứng đáng với tầm quan trọng của nó. Các giải pháp thiết kế được dựa trên diện tích phòng ngủ, nơi lấy ánh sáng, lấy gió để tạo sự thông thoáng cần thiết. 

Mặt bằng và phòng ngủ

Mời các bạn thăm quan một phòng ngủ của Biệt thự, sở hữu bởi Ms. Hương tại Long Biên Hà Nội. Với tính chất công việc của chị Hương, thì nội thất phòng ngủ thực sự phải là một không gian không chỉ để tái tạo sức lao đông mà con là một không gian giải trí, thư giãn thực sự. Với điều kiện, âm thanh, ánh sáng và các đồ nội thất sắc nét tinh, tế và hiện đại.

Diện tích thiết kế phòng ngủ: 35m2.

Mặt bằng và phòng ngủ

Giường ngủ sang trong hiện đại

 Đầu giường và Tab đầu giường được cách điệu bằng gỗ công nghiệp cao cấp HDF phủ bề mặt Acrylic tạo sự vững chãi cho giường mà vẫn giữ được nét tinh tế. Trên Tab đầu giường là hệ thống đèn ngủ giúp cho chủ sở hữu phòng ngủ có không gian tiện nghi.

Giường ngủ sang trong hiện đại

Toàn cảnh nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ Master cho biệt thự

Toàn cảnh nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ

   Tủ áo của phòng ngủ được thiết kế dài cả một mảng tường, khắc phục góc méo của phòng ngủ, tạo sự vuông vức, công năng của tủ áo được thiết kế thành hai khu vực để đồ đang mặc và đồ mới

Phòng ngủ

Bàn trang điểm

Trong phòng ngủ có bài trí bàng trang điểm với tông màu phù hợp

Bàn trang điểm

Hệ tủ áo kết hợp với tủ sách

Trong phòng ngủ có tủ áo kết hợp với giá sách bố trí cao hết trần nhà

Hệ tủ áo kết hợp với tủ sách