Thiết kế nội thất tân cổ điển Chung cư Royal City 240m2

Tân Cổ Điển là công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc theo phong cách cổ điển và tân cổ điển châu Âu
Nguyễn Văn Trung
08-09-2016

Nằm trong khu đô thị cao cấp - Hoàng gia Royal City, khách hàng đã tìm đến với phong cách tân cổ điển với mong muốn có được một căn hộ tiện dụng nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp.
Là căn hộ chung cư cao cấp có diện tích hơn 240m2 được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Tuy căn hộ có diện tích rộng, nhưng việc đã xây thô, chia phòng nên cũng không tránh khỏi những điểm còn thiếu sót trong xây dựng và gây khó khăn trong việc thiết kế. Vì vậy, thiết kế đã khó thi công để làm sao vừa giống với bản thiết kế vừa phải đảm bảo tính công năng, đẹp, sử dụng còn khó hơn gấp bội phần.
Bộ sofa phòng khách đắt tiền được nhập khẩu, sử dụng vải lụa thêu hoa văn thủ công, phù hợp với không gian nhưng lại không vừa cửa nhà. Và phương án được đưa ra gia chủ lựa chọn một bộ sofa khác có kích thước nhỏ hơn để có thể vận chuyển dễ dàng, tuy vậy sau khi thảo luận với KTS thì gia chủ quyết định vẫn sử dụng bộ sofa đó vì nó có kích thước vừa phải, hoa văn và màu sắc phù hợp với phòng khách. 
Nội thất tân cổ điển luôn là phong cách được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng, độc đáo thể hiện ngôn ngữ kiến trúc nghệ thuật tinh tế và lâu bền. Công trình sử dụng giấy dán tường của nhật, phào Pu là những vật liệu chống ẩm, chống thấm, có độ bền cao được tô điểm thêm bởi hệ thống ánh sáng hợp lý, hoàn chỉnh. Từng vật dụng trong nhà đều được chăm chút, mua sắm rất tỉ mỉ để có thể đồng bộ với nhau. Và được hoàn thành thi công trong thời gian 1 tháng 15 ngày.
Công ty TNHH Tân Cổ Điển
Add: Tòa nhà CDS, 477 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Hotline: 0973.858.666
 

2-4

2-4

1-4

1-4

3-4

3-4

4-3

4-3

7-1

7-1

6-1

6-1

1ngumaster

1ngumaster