“Trần nhôm”! Giải pháp chống tiếng ồn cho công trình, dự án, trung tâm thương

LangTo
16-07-2016
“Vấn đề ô nhiễm tiếng ồn ở những nơi công cộng, trung tâm thương mại đang là chủ đề nan giải của các nhà đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho dự án của mình”. Trong những năm gần đây, tại rất nhiều các cuộc hội thảo quốc tế, chủ đề tiêu âm cách âm giảm tiếng ồn ở những công trình luôn được đặt lên hàng đầu, và tìm giải pháp vật liệu luôn được các chuyên gia trong ngành quan tâm và coi trọng. Bên cạnh các vật liệu truyền thống như gỗ, thạch cao… Trần nhôm LangTo đang là vật liệu cách âm tối ưu cho các công trình dự án.

Trần nhôm sọc

Trần nhôm sọc -Chống cháy tốt: Với quy trình sản xuất đặc biệt, trần nhôm LangTo chống cháy tuyệt đối, không hề bắt lửa mà còn giúp ngăn chặn đám cháy cho công trình của bạn
Trần nhôm sọc

Trần nhôm sọc

-Về tính thẩm mỹ Trần nhôm LangTo: so với các loại vật liệu ốp trần khác thì trần nhôm LangTo được coi là sản phẩm mang lại vẻ đẹp vượt trội nhất. Được sử dụng nhiều ở các trung tâm thương mại, ga sân bay, trung tâm thể thao, bênh viện… -Trần nhôm LangTo siêu bền: Mang đến cho bạn sự an toàn khi sử dụng. Những tấm trần kim loại được sơn tĩnh điện tại nhà máy LangTo, không hề gây độc hại và chịu được môi trường có nhiệt độ bất ổn định, nóng ẩm, mưa nhiều như ở Việt Nam, có khả năng chống cháy, mối mọt, bề mặt nhẵn mịn, độ bám dính cao, chống lại sự ăn mòn của khí hậu khét nghiệt, chống lão hóa và phai màu, khả năng chống acid và kháng kiềm, tia cực tím an toàn hơn cho môi trường và sức khỏe con người.
Trần nhôm sọc

Trần nhôm cho trung tâm thương mại

-Chịu nước tốt: Các loại trần truyền thống gặp vấn đề về khả năng chống chịu nước, làm cho trần nhà nhanh bị hỏng, mất đi tính thẩm mỹ. Để khắc phục điều đó, các chuyên gia đã cho ra đời sản phẩm trần nhôm với khả năng siêu chịu nước. Trần nhôm LangTo không thấm nước và không bị ảnh hưởng về chất lượng sản phẩm khi thời gian sử dụng lâu dài. – Trần nhôm cách âm: khả năng cách âm của trần nhôm rất tốt, không làm vang vọng âm, dội ngược âm trở lại. Trần nhôm có thể cản âm từ bên ngoài truyền vào nhà. Trần nhôm được coi là giải pháp chống ồn hiệu quả. – Trần nhôm cách điện: Mọi người thường cho rằng, trần nhôm được làm từ hợp kim, sẽ có khả dẫn điện nhưng với trần nhôm LangTo thì không. Hai bề mặt của tấm trần nhôm đều được phủ sơn cách điện. Vì vậy mà tấm trần nhôm không hề dẫn điện.
Trần nhôm cho trung tâm thương mại

Trần nhôm langto

– Trần nhôm cách nhiệt: Không chỉ cách điện mà trần nhôm LangTo còn có khả năng cách nhiệt tốt, chính vì vậy mà nó được sử dụng làm trần nhà chống nóng. Mức độ chống nóng của trần nhôm không kém gì khả năng chống nóng của trần thạch cao. – Thi công trần nhôm dễ dàng: thi công trần nhà không đơn giản như thi công sàn nhà vì nó ở trên cao. Với tính chất mỏng, nhẹ và dẻo, bạn có thể thi công trần giả đơn giản hơn nhiều so với trần gỗ, trần thạch cao….Bạn có thể dễ dàng cắt tấm trần nhôm và dán vào bất cứ vị trí nào. Trần nhôm nhẹ nên không gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển thi công.
Trần nhôm langto

5

5

15

15

Trần nhôm cho trung tâm thương mại

Trần nhôm cho trung tâm thương mại -Trần nhôm chống nóng: trần nhôm LangTo được phủ một lớp cách nhiệt Polyurethane dày 16mm bên dưới tấm nhôm 5 sóng, cao 30mm để cách nhiệt. Và tấm trần LangTo chống nóng có thể tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ cao hơn so với các loại trần kim loại thông thường khác.
Trần nhôm cho trung tâm thương mại

Trần nhôm langto

Trần nhôm rất phù hợp với công trình bạn Có lẽ bạn đang còn mê mẩn với những mẫu trần nhôm đẹp này phải không? bạn đang ước ao được sở hữu những mẫu trần nhôm đẹp nhất này phải không? Vậy thì hãy liên hệ ngay với Nội thất LangTo để chúng tôi giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực nhé.
Trần nhôm langto

Trần nhôm langto

LangTo - Surface Your Building Liên lạc: 0902 795 629 (Vinh Thái) Website: www.langto.vn Email: info@langto.vn
Trần nhôm langto