Thiết kế nội thất chung cư: Căn hộ anh Quang

Như đã giới thiệu ở phần đầu tiên của bài viết thiết kế nội thất chung cư: căn hộ anh Quang thì ở phần hai này các bạn sẽ được giới thiệu về những thay đổi về m
Quốc Võ Anh
07-06-2016
Như đã giới thiệu ở phần đầu tiên của bài viết thiết kế nội thất chung cư: căn hộ anh Quang thì ở phần hai này các bạn sẽ được giới thiệu về những thay đổi về mặt bố trí nội thất trong khu vực phòng ăn và bếp. Vậy đừng chần chừ nữa mà hãy bắt đầu khám phá những thay đổi này đi nhé. idddecor.com.vn

thiet-ke-noi-that-nha-o-anh-quang-4

Ban đầu trong bản vẽ thiết kế nội thất chung cư này, phòng ăn sử dụng kiểu bàn ghế đơn giản và hiện đại. Trắng và nâu là hai màu sắc chủ đạo của bộ bàn ăn này. Còn đối với chiếc tủ thờ ở phía đối diện bàn ăn thì được chọn kiểu bàn dài bố trí sát dọc tường. Chúng cũng sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo.
thiet-ke-noi-that-nha-o-anh-quang-4

thiet-ke-noi-that-nha-o-anh-quang-7

Trên bản vẽ không gian nhà bếp được thiết kể mở và thông thoáng với các khu vực khác của căn hộ. Về mặt lý thuyết chúng sẽ tạo sự thoải mái cho người đầu bếp, nhưng khi đặt vào thực tế chúng lại gây ra sự bất tiện khá nhiều cho người sử dụng.
thiet-ke-noi-that-nha-o-anh-quang-7

mg-9068

Tuy nhiên, khi đi vào thi công, bộ bàn ăn được thay đổi để phù hợp hơn với gu thẩm mỹ của chủ nhà. Chất liệu gỗ mộc được giữ nguyên không bị bao bọc bởi lớp sơn trắng nữa. Nhờ đó, căn phòng này trở nên ấm cúng và sang trọng hơn hẳn. Nhwunxg đường nét vè kiểu cách điêu khác của bộ bàn ghế phfong ăn cũng tinh xảo hơn, những đường nét uốn lượn mềm mại cùng với lớp nệm bọc màu xám nhạt khiến cho nơi này trông có vẻ hoài cổ hơn nhiều. Mặt bàn được bố trí thêm một lớp kính cường lực giúp cho nguồi nội trợ có thể thu dọn dễ dàng hơn sau mỗi buổi ăn của cả gia đình.   Chiếc bàn thờ cũng vậy, thay vì được bao phủ bởi lớp sơn trắng như thiết kế ban đầu, chất liệu gỗ mộc được để lộ ra hoàn toàn. Vè kích cỡ, nó được thu nhỏ lại để chừa không giang cho việc trưng bày nhựng phật nhằm mang thêm nhiều phúc đức cho gia chủ. Còn về họa tiết trang trí trên bề mặt tủ cũng được điêu khắc tinh xảo hơn rất nhiều. Nhờ đó mà sự sang trọng của căn hộ được hướng về chút gì đó cổ xưa hơn nhiều.
mg-9068

mg-9060

Bởi vì nhà bếp được đặt cạnh nhà vệ sinh và các phòng ngủ khác. Ngoài ra nó cũng nằm sát hành lanh ra vào của căn nhà. Nếu giữ nguyên kiểu thiết kế nội thất chung cư này sẽ khiến cho gia đình không êm ấm, tài lộc không được giữ gìn. Do đó, IDD Decor đã biến một phần khu vực này thành không gian kín, đặc biệt là khu vực nấu nướng của căn bếp này. Đây là một cải tiến vô cùng cần thiết cho bất cứ ai có cùng trường hợp này.   Các bạn thấy đấy, không chỉ đẹp hơn cả bản vẽ mà nó còn mang nhiều tính năng và sự tiện dụng hơn cho khách hàng. Các bạn có cùng suy nghĩ với tôi chứ.   Thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện bởi IDD Décor   Hotline: 0909 157 811   Website: idddecor.com.vn   Đọc thêm: Thiết kế nội thất chung cư: Căn hộ anh Quang (p.1)   Thiết kế nội thất chung cư: Căn hộ anh Quang (p.3)
mg-9060