Đăng nhập Đăng bài viết Đăng sản phẩm
Sam Nguyễn Sam Nguyễn

Trắng tinh khiết

Với sắc trắng hiện đại chưa bao giờ là cũ, nội thất cửa hàng sẽ trở nên sang trọng và hiện đại hơn cùng sự bài trí nội thất thông minh, Tạo một không gian thoáng và tiện nghi cho khách hàng khi đặt chân vào.

Sam Nguyễn Sam Nguyễn

Decor nổi bật

Những bức tường được trang trí bằng nhiều khung hình, tạo thành một không gian tràn ngập những cảm xúc mà các CĐT muốn truyền đến khách hàng của mình

Sam Nguyễn Sam Nguyễn

Đơn giản với kệ trưng bày

Nhằm đảm bảo tối đa diện tích cho các cửa hàng nhỏ, quầy kệ trưng bày chính là sự lựa chọn thông minh cho một không gian rộng rãi

Sam Nguyễn Sam Nguyễn

Sáng hơn với đèn trang trí

Một trong những điểm trang trí cho một showroom - cửa hàng, chắc chắn không thể thiếu ánh đèn sang trọng, với thiết kế bắt mắt sẽ tạo nên sự nổi bật độc đáo.

Sam Nguyễn Sam Nguyễn

Không gian cảm xúc

Không chỉ bên trong mới được mọi người chú ý tới mà vẻ bề ngoài cũng quyết định rất nhiều đến yếu tố thành công của một cửa hàng.

Sam Nguyễn Sam Nguyễn

Showroom kệ gạch

Được chia thành nhiều khu vực, mỗi khu vực lại mang một màu sắc và phong cách khác nhau. Nhưng đều hướng đến sự tiện nghi khi di chuyển cũng như tạo ra không gian diện tích thuận lợi cho việc sắp xếp, trưng bày.
Sam Nguyễn Sam Nguyễn

Phong cách xuyên thời gian với không gian độc đáo

Được lên ý tưởng như một con tàu vũ trụ, xuyên thời gian đi tới tương lai với màu sắc cùng đường nét mềm mại. Một thiết kế độc đáo, không kém phần sang trọng.
Sam Nguyễn Sam Nguyễn

Showroom gạch

Nội thất trong showroom này thường đặc trưng với các kệ gạch được thiết kế theo nhiều hình dáng: thẳng, trụ, vách kê...với màu sắc nâu trầm đầm tính.
Sam Nguyễn Sam Nguyễn

Kệ gạch showroom

Một số mẫu kệ gạch đặc trưng tại showroom, được làm từ chất liệu gỗ cứng cáp và chất lượng để làm điểm tựa cũng như trang trí, điểm thêm vẻ hấp dẫn cho sản phẩm được trưng bày.
Sam Nguyễn Sam Nguyễn

Đẳng cấp với phong cách hiện đại, sang trọng

Thiết kế tinh tế với tủ trưng bày kết hợp đèn led trang trí tạo nên một không gian sống động, thể hiện đẳng cấp trong từng đường nét.