Đăng nhập Đăng bài viết Đăng sản phẩm
Sam Nguyễn Sam Nguyễn

Không gian ấm áp với nội thất đơn giản, tiện nghi

Kết hợp 2 yếu tố nội thất, pha trộn giữa hiện đại và cổ điển. Từ ánh đèn, nội thất bên trong đều khiến mọi người ngơ ngẩn.

Sam Nguyễn Sam Nguyễn

Cuốn hút với nội thất cửa hàng tuy đơn giản nhưng mê hoặc lòng người

Đèn thả, ốp trần với ánh sáng diệu nhẹ..mang đến cho con người ta cảm xúc không gian đầy ấm cúng và dư vị.

Sam Nguyễn Sam Nguyễn

Sang trọng, nổi bật

Đơn giản là phong cách nội thất này thể hiện. Tối đa hoá không gian diện tích bằng những thiết kế quầy kệ treo tường. Mang nét độc đáo chỉ có tại cửa hàng này.

Sam Nguyễn Sam Nguyễn

Không gian cảm xúc

Không chỉ bên trong mới được mọi người chú ý tới mà vẻ bề ngoài cũng quyết định rất nhiều đến yếu tố thành công của một cửa hàng.

Sam Nguyễn Sam Nguyễn

Sáng hơn với đèn trang trí

Một trong những điểm trang trí cho một showroom - cửa hàng, chắc chắn không thể thiếu ánh đèn sang trọng, với thiết kế bắt mắt sẽ tạo nên sự nổi bật độc đáo.

Sam Nguyễn Sam Nguyễn

Đơn giản với kệ trưng bày

Nhằm đảm bảo tối đa diện tích cho các cửa hàng nhỏ, quầy kệ trưng bày chính là sự lựa chọn thông minh cho một không gian rộng rãi

Sam Nguyễn Sam Nguyễn

Decor nổi bật

Những bức tường được trang trí bằng nhiều khung hình, tạo thành một không gian tràn ngập những cảm xúc mà các CĐT muốn truyền đến khách hàng của mình

Sam Nguyễn Sam Nguyễn

Trắng tinh khiết

Với sắc trắng hiện đại chưa bao giờ là cũ, nội thất cửa hàng sẽ trở nên sang trọng và hiện đại hơn cùng sự bài trí nội thất thông minh, Tạo một không gian thoáng và tiện nghi cho khách hàng khi đặt chân vào.

Sam Nguyễn Sam Nguyễn

Mạnh mẽ, mộc mạc

Đúng với tên gọi của nó, chất liệu chủ yếu của Showroom này đến từ vật liệu thô: Sắt và gỗ. Tạo cảm giác rắn rỏi, mạnh mẽ nhưng vô cùng ấm áp. Được bài trí gọn gàng bởi kệ, tủ nội thất.